Big Cleaning

บริการทำความสะอาดบ้านก่อนเข้าอยู่,รับทำความสะอาดบ้าน,Big Cleaning

 บริการทำความสะอาด Big Cleaning Day

“วันรัก” ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการทำลายเชื้อทั้งแบคทีเรียเชื้อรา บริการทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่ก่อนเข้าอยู่ บริการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในขั้นตอนเดียว

 

 

บริการทำความสะอาด Big Cleaning Day

h1n1 photo3


บริการทำความสะอาด Big Cleaning Day แหล่งสะสมเชื้อโรคทุกส่วนของบ้าน สำนักงาน อาคารเป็นต้นตอของพาหะนำโรค พร้อมฆ่าเชื้อด้วยน้ำยา ฆ่าเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่ 2009 ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ H1N1 นวัตกรรมใหม่สำหรับการ ทำความสะอาด ได้ภายใน 1 นาที รับรองโดย ม.มหิดล สามารถทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในขั้นตอนเดียว

“วันรัก” ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการทำลายเชื้อทั้งแบคทีเรียเชื้อรา สูตรของน้ำยาฆ่าเชื้อ Accelerated Hydrogen Peroxide ซึ่งผลิตด้วยเทคโนโลยีทันสมัยเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อโรคต่าง ๆ เช่น MRSA ไวรัส ตับอักเสบ B และ C , Clostridium Difficile (Vegetative) และ Norovirus การทำความสะอาดฆ่าเชื้อนี้เหมาะสำหรับใช้กำจัดสารปนเปื้อนต่างๆ ที่เกาะอยู่ตามพื้นที่ใช้สอยต่างๆ ภายในอาคารได้อีกด้วย นอกจากนั้นยังช่วยควบคุการแพร่กระจายเชื้อโรคและช่วยในการทำความสะอาดบริเวณที่มีความเสี่ยงสูงต่อการติดเชื้อ เช่น บริเวณห้องน้ำ ซึ่งเป็นที่ที่เก็บกัดเชื้อโรค อีกทั้งยังยับยั้งการต้านยาของเชื้อได้อีกด้วย

ประสิทธิภาพ :

ความสามารถ ฆ่าเชื้อได้ภายใน 1 นาที ในขณะที่การทำความสะอาดด้วยวิธีอื่น อาจจะต้องใช้เวลานานถึงสิบนาที

ประสิทธิภาพในการทำความสะอาด ทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็วและพิสูจน์ได้ว่าปลอดภัยเมื่อใช้ เช่น โรงพยาบาล โรงหนัง โรงแรม สำนักงาน บ้านพักอาศํย

สุขภาพและความปลอดภัยต่อผู้ใช้ สารละลายที่พร้อมใช้ไม่ระคายเคืองต่อผิวหนังและตา

ความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม ค่าความเสี่ยงภัยของวัตถุเป็นศูนย์ทั้งหมด เพราะนั้นสามารถนำผลิตภัณฑ์มาใช้ได้ทั่วสถานที่ โดยเฉพาะบนพื้นผิวที่มีการสัมผัสอยู่เป็นประจำซึ่งมีความจำเป็นที่จะต้องฆ่าเชื้อ
h1n1

 

ความปลอดภัยกับพื้นผิวที่ล้างออกได้:

ผลิตภัณฑ์น้ำยาฆ่าเชื้อที่ใช้ได้รับการรับรองว่าปลอดภัยต่อใยผ้า เช่า ผ้าม่าน ผ้าบุผนัง และมีส่วนผสมที่เหมาะสมสำหรับพ่นผิว ที่ล้างน้ำออกได้ สามารถทำความสะอาดในบริเวณสาธารณะได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้การออกซิไดซ์ของน้ำยาที่ใช้ทำ ความสะอาดจะไม่ทำให้เกิดคราบสกปรกและน้ำยายังสามารถย่อยสลายกลายเป็นน้ำและออกซิเจนจึงไม่ก่อให้เกิดสารตกค้าง
ที่เป็นอันตราย

h1n1 photo1

เครื่องพ่นหมอกควัน

เครื่องพ่นหมอกควัน ใช้สำหรับพ่นหมอกควัน หรือละอองเพื่อกำจัดพาหะนำโรค กำจัดแบคทีเรีย กำจัดไวรัสที่ก่อให้เกิด เชื้อโรคต่างๆ รวมทั้งสามารถ กำจัดแมลง กำจัดยุงลาย ที่เป็นต้นตอของโรคต่างๆ ได้

สนใจสอบถามรายละเอียดและอัตราค่าบริการได้วันนี้ที่
ฝ่ายบริการลูกค้า “วันรัก” 081-4727721 (ทุกวัน) , 02-0768877

h1n1 photo2

***** “วันรัก” อยู่บ้านสะอาด สุขภาพจะดี *****

บริการทำความสะอาดยอดนิยม

ด้านทำความสะอาดพื้นหินอ่อน

ด้านความสะอาดบ้าน คอนโด

รับทำความสะอาดหลังก่อสร้างตกแต่ง /ผู้รับเหมา

ด้านทำความสะอาดโรงงาน